Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. 86- 020-89853372 sales@yuexiangparts.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty

GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,Đặc vụ,xuất khẩu,Công ty Thương mại

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Belparts

 • Số nhân viên

  >100

 • Doanh thu hàng năm

  2000000-3000000

 • Năm thành lập

  2013

 • Xuất khẩu p.c

  90% - 100%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86- 020-89853372

Giới thiệu

GIỚI HẠN MÁY KỸ THUẬT GZ BELPARTS

 

Belpartsđược thành lập vào tháng 9 năm 2013 được đặt tại Quảng Châu.Hiện tại, chúng tôi sở hữu một cửa hàng, một nhà kho và một văn phòng cũng như một đội ngũ chuyên nghiệp về mua bán, đóng gói, vận chuyển và dịch vụ sau bán hàng.

 

Đếnđào tạo và phát triển năng lực và tài năng, chúng tôi được đào tạo và chia sẻ thường xuyên và đột xuất về sản phẩm, xuất hàng, ngoại thương, văn hóa nước ngoài, nghi thức xã giao,… Hơn nữa, chúng tôi tham gia triển lãm và thăm hỏi khách hàng ở nhiều nước khác nhau để làm công tác truyền thông.

 

Của chúng tôicác sản phẩm chính là Phụ tùng thủy lực máy xúc, Bơm chính thủy lực, Động cơ xoay, Động cơ du lịch, Bộ truyền động cuối cùng, Thiết bị xoay Ass'y, Hộp số xoay, Hộp số du lịch, Bánh răng, Bộ điều chỉnh, Van giảm áp, Động cơ quạt và các mặt hàng thủy lực khác với chính hãng và chất lượng hậu mãi.Cho đến nay, các sản phẩm của chúng tôi có uy tín cao và đã được xuất khẩu sang hơn 125 quốc gia và khu vực, trải rộng khắp Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương với thương hiệu riêng "Belparts" mà được hoan nghênh rộng rãi bởi khách hàng nước ngoài.

 

Trongtương lai, để thực hành văn hóa công ty của chúng tôi "LÀM TỐT HƠN CHO TOMORROW”, Chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi thêm kiến ​​thức chuyên môn về các bộ phận máy móc và nâng cao kinh nghiệm mua sắm, bán hàng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn!Hơn nữa, chúng ta sẽ cùng nhau cống hiến để cùng nhau phát triển một không gian kinh doanh rộng lớn hơn trên cơ sở quan hệ kinh doanh lâu dài, thân thiện, cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi.

Trung Quốc GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Belpartssẽ tham gia các bộ phận trong các triển lãm máy móc và kỹ thuật khác nhau.Chẳng hạn như triển lãm Bauma Đức, triển lãm Bauma Thượng Hải, triển lãm máy móc xây dựng Bắc Kinh, Brazil M&T EXPO., V.v.

 

Trung Quốc GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Lịch sử

 

Vào 2013, Belparts được thành lập tại thành phố Quảng Châu.

 

Trong năm 2016, Belparts đã tham gia triển lãm Bauma Đức năm 2016 và triển lãm Bauma Thượng Hải năm 2016.

 

Trong năm 2017, bộ phận kinh doanh, bộ phận kho, bộ phận mua hàng của chúng tôi được thành lập, chúng tôi thực hiện các nhiệm vụ của mình và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

 

Trong năm 2017, Belparts đã tham gia Triển lãm Máy móc Xây dựng Bắc Kinh 2017.

 

Trong năm 2018, máy bơm thủy lực máy xúc, các bộ phận thủy lực, cụm truyền động cuối cùng, cụm động cơ xoay, hộp số du lịch, hộp số xoay và các bộ phận hộp số, v.v., trở thành sản phẩm chính của chúng tôi.

 

Trong năm 2018, Belparts đã tham gia Triển lãm Bauma Thượng Hải 2018 và triển lãm Brazil M&T EXPO 2018.

 

Vào năm 2019, Belparts đã tham gia vào Đức Bauma 2019 MUNICH.Trung Quốc GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Belpartslà một công ty thương mại nước ngoài chuyên nghiệp.Kể từ khi được thành lập vào năm 2013, cho đến nay đã có hơn 120 quốc gia và khu vực xuất khẩu.Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống số bộ phận hoàn chỉnh và thư viện hệ thống hình ảnh mạnh mẽ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính xác và cao cấp.Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề, công ty chúng tôi phục vụ từng khách hàng với mục đích "tạo ra đôi bên cùng có lợi."Và chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng toàn diện. Nếu bạn chọn chúng tôi , chúng tôi sẽ không để bạn phải hối hận。 giá rẻ hơn chất lượng đảm bảo dịch vụ tốt , phản hồi nhanh chóng , sao bạn không thử hợp tác với

 

Trung Quốc GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Nơi đâylà một số đánh giá từ khách hàng của chúng tôi, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn và mong chúng ta hợp tác lâu dài.

 

Trung Quốc GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

chúng tôisẽ cố gắng hết sức để đáp ứng thời gian giao hàng của khách hàng.Trước khi giao hàng, chúng tôi phải xác minh từng bộ phận và hình ảnh của sản phẩm để đảm bảo rằng khách hàng có thể nhận được hàng hóa chất lượng cao và đúng số lượng.

Trung Quốc GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Nhóm của chúng tôi

Belpartscó một đội ngũ quản lý cốt lõi chất lượng cao và một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.Kể từ khi thành lập, công ty chúng tôi lấy việc phát triển các tài năng quốc tế làm tiêu chuẩn và có những lợi thế nền tảng tuyệt vời để đoàn kết một nhóm các doanh nghiệp tinh hoa.Những nỗ lực của họ đã đưa công ty phát triển nhanh chóng và không ngừng nâng cao trình độ của các bộ phận cơ khí chuyên nghiệp quốc tế để khách hàng tin tưởng và lựa chọn đội ngũ xuất sắc của chúng tôi.

Trung Quốc GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc GZ Yuexiang Engineering Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1